Journee d'accueil 2012 của Hội SVVN tại Pháp

Chương trình tiếp đón sinh viên mới của Hội SVVN tại Pháp
 

Vào lúc 13h00 ngày thứ 7 mùng 8/9/2012

Tại trung tâm Văn hóa Viêt Nam tại Pháp.

19 Rue Albert, 75013 Paris

Métro 14 Olympiades, Tramway T3 / Métro M7 Porte d’Ivry

Các bạn sinh viên thân mến,

 

Khi đặt bước chân đầu tiên xuống sân bay, chính là lúc các bạn bước vào 1 cuộc sống mới, 1 môi trường hoàn toàn xa lạ, chính là lúc các bạn phải đối mặt với không ít những khó khăn cả về đời sống, học tập, vật chất và tinh thần... Một lời khuyên hay 1 thông tin hữu ích cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và giúp bạn hòa nhập 1 cách nhanh chóng vào cuộc sống mới.

 

Với mục đích đồng hành cùng các bạn trong những ngày đầu còn đầy bỡ ngỡ, hội sinh viên Việt Nam tại Paris (UEVP) và hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) sẽ tổ chức 1 chương trình đón tiếp sinh viên mới «Journée d'accueil 2012»

 

Vào lúc 13h00 ngày thứ 7 mùng 8/9/2012

Tại trung tâm Văn hóa Viêt Nam tại Pháp.

19 Rue Albert, 75013 Paris

Métro 14 Olympiades, Tramway T3 / Métro M7 Porte d’Ivry

 

« Journée d'accueil » giúp các bạn làm quen với những người bạn mới đang sống, học tập và làm việc tại Pháp. Các bạn sẽ có cơ hội được trao đổi và được giải đáp các thắc mắc về đời sống sinh hoạt, học tập, công việc và những thủ tục cần thiết khi bắt đầu cuộc sống mới ở Paris.

 

Nội dung bao gồm những điều cần biết về cuộc sống tại Paris : đăng kí OFII, làm thẻ đi lại (carte Imagin’R), mở tài khoản (LCL, Bred...), đăng kí bảo hiểm cá nhân, thuê nhà, kí điện thoại, internet ... và nhiều thông tin bổ ích khác.

 

Khi đến với « Journée d'acceuil », bạn có thể tìm hiểu thông tin về LCL và được tặng 120€ vào tài khoản khi mở tài khoản tại LCL Port Royal, phiếu giảm giá cực kì hấp dẫn khi kí điện thoại với abonnement tai AMIABO và … nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

 

Các bạn có thể điền thông tin vào link sau để đăng kí tham gia:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGUxaEpIclp4TVlaWkxYYl9keE1HUlE6MQ

 

Nếu các bạn có câu hỏi cần giải đáp thì có thể gửi mail cho UEVP – UEVF theo địa chỉ mail sau : contact.uevp@gmail.com / contact@uevf.net

 

Chào mừng các bạn đến với Paris !  

 

UEVP- UEVF