Kinh nghiệm mua vé máy bay

Dưới đây là 1 vài kinh nghiệm mua vé máy bay qua mạng, cũng như mua vé máy bay với các agence Việt Nam.

Hiện giờ, việc mua vé máy bay qua mạng rất tiện lợi, và thường có nhiều vé rất rẻ.

Có 2 links này tìm tổng hợp vé của các hãng khác nhau, các nơi bán vé qua mạng khác nhau (chỉ là moteur de recherche)
http://www.alibabuy.com/
http://www.kayak.fr/

Tuy nhiên, nhiều khi các hãng máy bay giá rẻ thì bạn nên lên chính website của họ để tìm thì sẽ tốt hơn. Có 2 hãng mọi người đi khá nhiều, tuy nhiên, Easyjet thì thường chuyến bay ở Orly hoặc CDG 3, còn Ryanair thì phải ra tận Beauvais.
http://www.easyjet.com/asp/en/book/index.asp?lang=EN
http://www.ryanair.com/en

Các bạn nên lưu ý, thường là vé trên mạng rất rẻ nhưng sẽ là vé không đổi được, không trả được (vì nó thường là loại rẻ nhất rồi). Kể cả khi các bạn mua bảo hiểm annulation, thì cũng không tác dụng gì. Bảo hiểm đó chỉ giành cho trường hợp khi bạn ốm, khi gặp vấn đề về giấy tờ, có công việc,... không thể đi được thì mới được hoàn trả hoặc là đổi vé. Cũng có những trường hợp bạn có thể đổi được vé, bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp với hãng hàng không để biết liệu có thể đổi được vé không.

Để mua được vé có thể đổi được hoặc trả lại được, bạn có thể có lựa chọn khác là ra agence. Có một vài hãng có nói tiếng Việt, bạn có thể gọi đến đấy để hỏi bằng tiếng Việt, họ trả lời rất là tận tình (giá vé có thể đắt hơn nhưng bạn có thể đổi hoặc trả lại vé được - dĩ nhiên, quyền lựa chọn là ở bạn)

Globle d'or  http://www.globedor.com/
Pacific Voyage http://www.pacific-voyages.fr/fr_FR/

Chúc các bạn tìm được vé rẻ.
Thân ái.


Bình luận

Thông tin hữu ích!

Cám ơn bạn đã chia sẻ mấy đường link tổng hợp vé của các hãng. Mình đang có nhu cầu tìm kiếm vé giá rẻ nên những link này rất có ích cho mình!

Vietnam Travel | Vietnam Tour | Vietnam flights | Vietnam Railways |