Concert-spectacle UEVF "Tự hào Hà Nội"

Để góp phần hòa chung vào không khí kỷ niệm thủ đô Thăng Long ngàn năm văn hiến. Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) phối hợp cùng Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF), Hội thanh niên Việt Nam tại Pháp (UJVF) và Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp (CCV) tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “Tự hào Hà Nội”.

Các bạn thân mến,
Thủ đô Hà Nội sắp tròn một ngàn năm tuổi. Không phải đất nước nào cũng có niềm tự hào về một Thủ đô có lịch sử lâu dài như vậy!
Để góp phần hòa chung vào không khí kỷ niệm thủ đô Thăng Long ngàn năm văn hiến của cả nước và cũng để đông đảo các thế hệ học sinh, sinh viên, người Việt Nam tại Pháp có dịp hưởng thụ văn hóa 1000 năm mảnh đất kinh kì qua 10 thế kỉ tồn tại, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) phối hợp cùng Hội người Việt Nam tại Pháp (UGVF), Hội thanh niên Việt Nam tại Pháp (UJVF) và Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp (CCV) quyết định tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc biệt “Tự hào Hà Nội” kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội.

Chương trình sẽ diễn ra từ 19h đến 22h, ngày 08/10/2010, tại Salle de spectacle ASIEM - 6 rue Albert de Lapparent, 75007 Paris

Pháp nói chung và thủ đô Paris nói riêng là trung tâm văn hóa của thế giới, kinh đô ánh sáng nơi hội tụ các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật đỉnh cao. Đây cũng là nơi có số lượng du học sinh và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài đang sinh sống, làm việc đông thứ hai trên thế giới.
Với bề dày các chương trình đã tổ chức hàng năm như “Tết Trung Thu”, “Tết Chào Xuân”, “Miss Xuân” … các sự kiện của UEVFđã thu hút sự tham gia một lượng đông đảo khán giả, để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Năm nay, là một chương trình mang tính văn hóa cao với mục đích kỉ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội, có sự mở rộng về quy mô, nội dung chương trình dàn dựng công phu với nhiều thay đổi mới lạ và sáng tạo, “Tự hào Hà Nội” hứa hẹn sẽ thu hút sự theo dõi của đông đảo học sinh, sinh viên, người Việt Nam tại Pháp, cũng như sự quan tâm của các phương tiện thông tin đại chúng.
Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp cùng các đơn vị đồng tổ chức đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Các đơn vị tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng sinh viên, thanh niên, người Việt Nam tại Pháp cũng như sự ủng hộ của các cơ quan trong nước và cơ quan đại diện của Việt Nam tại Pháp, các cơ quan thông tấn, báo chí, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại Pháp và Việt Nam.
Xin trân trọng cảm ơn!

Liên hệ mua vé:

Réservation
Étudiant avec carte étudiant ou carte d'adhérent UEVF: 10 Euros
Non-étudiant: 15 Euros
Sur place:
Étudiant avec carte étudiant ou carte d'adhérent UEVF: 10 Euros + 2e
Non-étudiant: 15 Euros + 2e

Trụ sở Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp:
16 rue du Petit Musc, 75004 Paris
01 42 72 39 44
Metro 7 Sully Morland

Hit Voyages
21 Rue Bernardine
75005 Paris
01 43 54 17 17
Metro: Maubert - Mutuality

Foyer Vietnam
80 Rue Monge 75005 Paris
01 45 35 32 54
Metro 7 - Plage Monge

Galerie de la Maison du Viet Nam
28 Rue Bernardins
75005 Paris
01 56 24 87 08
Métro : Maubert - Mutualité

Thanh Binh Jeune
20 Avenue de Verdun, Ivry sur Seine
01 46 70 89 99

Vé tham dự chương trình có bán tại chỗ
hoặc các bạn liên hệ theo số điện thoại : 06 47 44 44 84
Ban tổ chức Tự Hào Hà Nội

(Theo uevf.net)

Chú ý : số lượng vé có hạn (450 chỗ), các bạn nên đặt sớm.